.
Dân công sở rủ nhau đi luyện hát... karaoke
Dân công sở rủ nhau đi luyện hát... karaoke
Dân công sở rủ nhau đi luyện hát... karaoke


http://afamily.vn


Vì giao tiếp, công việc hay vài lý do khác mà nhiều người đặc biệt là giới công chức đang rủ đi luyện hát karaoke bất kể buổi trưa hay tối.


Trong một lần đi họp lớp đại học, Nguyễn Ngọc Thủy (nhân viên kế toán của một công ty ở Cầu Giấy, Hà Nội) gặp lại người bạn gái cũ vốn có tiếng là nhút nhát, ít nói. Nhưng đến phần giao lưu Thủy không khỏi ngạc nhiên khi cô bạn hăng hái đứng lên cầm micro hát liên tục từ đầu đến cuối. Hỏi ra mới biết, từ sau khi tham dự học khóa thanh nhạc gần 4 tháng do ban lãnh đạo công ty tổ chức cho nhân viên, cô bạn của Thủy đã trở nên mạnh dạn, hát hay hơn và vừa rồi còn đạt giải “ngôi sao ca hát” của đơn vị.

 

Còn Thùy Linh, nhân viên một công ty truyền thông trên đường Lê Trọng Tấn (Thanh Xuân, Hà Nội) vì muốn không trở thành “người thừa” mỗi khi công ty có sự kiện tổ chức cho nhân viên đã chọn cho mình một lớp học thanh nhạc.

 

\"\"

Cùng nhau tự tin trình bày những bài hát tập thể.

 

Hiện lớp do chị Liễu phụ trách đã khai giảng đến lớp H130 và trong đợt cuối tháng 1, đầu tháng 2 năm 2012 sẽ có một số lớp mới tiếp tục được khai giảng với lịch học cụ thể được đăng tải trên diễn đàn http://dayhatkaraoke.tk.

 

Cũng theo tìm hiểu của chúng tôi, ngoài việc luyện để có được giọng hát hay trong vòng 1 – 3 tháng, những người học còn luyện được cho mình từ dáng đứng, ngôn ngữ, cách làm chủ bản thân, cách tập trung, tự tin, bạo dạn khi đứng trên sân khấu, đám đông.

 

\"\" 

Sau một thời gian ngắn học hát Thùy Linh đã trở nên bạo dạn, hát hay hơn trong

 các buổi liên hoan, hoạt động tập thể của công ty.

 

Thầy Thương (Giảng viên Thanh Nhạc) thì cho biết: “muốn hát hay như ca sĩ thì rất khó còn muốn hát tốt trong các sinh hoạt tập thể, hội diễn của công ty hay hát karoke thì chỉ cần người học có lòng đam mê và quyết tâm âm nhạc là có thể làm tốt được.”Xem thêm bài viết về lớp học trên các báo:

http://www.doisongphapluat.com.vn/st...6&zoneparent=0

http://www.baomoi.com/Cong-chuc-va-n...71/4853894.epi

http://www.info.vn/xa-hoi/loi-song/30194.html

 Bookmark and Share
comments powered by Disqus
BÀI VIẾT LIÊN QUANLIÊN HỆ
HOTLINE
ĐT: 0983.660987 - 0983.527685
Google MAP

FACEBOOK
VIDEO
HÌNH ẢNH
Tự tin thể hiện
Thực hành Hát Karaoke hoặc hát LIVE
Học kĩ thuật tại lớp
Hát hết mình
Hát bằng trái tim
Hạnh phúc thoáng qua
QUẢNG CÁO