.
Bùi Anh Tuấn 'qua mặt' Mr Đàm đứng top Nam ca sĩ được yêu thích nhất
Bùi Anh Tuấn 'qua mặt' Mr Đàm đứng top Nam ca sĩ được yêu thích nhất
Bùi Anh Tuấn 'qua mặt' Mr Đàm đứng top Nam ca sĩ được yêu thích nhất


Theo những thông tin mới nhất về một giải thưởng âm nhạc thường niên do cộng đồng trực tuyến tổ chức, Bùi Anh Tuấn đang tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng giải thưởng "Nam ca sĩ được yêu thích nhất" do khán giả nghe nhạc bình chọn trong năm 2012.


Bùi Anh Tuấn 'qua mặt' Mr Đàm đứng top Nam ca sĩ được yêu thích nhất

Mr Đàm xin rút khỏi danh sách Top 10 giải 'Nghệ sĩ của năm' do nhà báo bình chọn.

Theo những thông tin mới nhất về một giải thưởng âm nhạc thường niên do cộng đồng trực tuyến tổ chức, Bùi Anh Tuấn đang tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng giải thưởng "Nam ca sĩ được yêu thích nhất" do khán giả nghe nhạc bình chọn trong năm 2012.

Xếp sau Bùi Anh Tuấn là ca sĩ Phạm Trưởng. Điều bất ngờ là "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng chỉ xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng này nhưng đây chưa phải là kết quả cuối cùng.

Mr Đàm từng nhận giải "Nam ca sĩ được yêu thích nhất" của HTV Award 6 do khán giả bình chọn vào hồi tháng 4 năm nay. Anh cũng là ca sĩ từng nhận được rất nhiều những giải thưởng lớn nhỏ trên các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín. Nếu Bùi Anh Tuấn có thể giữ nguyên được vị trí này cho đến top cuối cùng thì đây sẽ là một bất ngờ lớn chứng tỏ sự thay đổi trong thị hiếu nghe nhạc của cộng đồng mạng hiện nay.

Nhạc sĩ Đức Trí, phó chủ tịch hội đồng nghệ thuật của giải thưởng.

Top 10 Nữ ca sĩ được yêu thích nhất do cộng đồng mạng bình chọn gồm những gương mặt: Đông Nhi, Bảo Thy, Minh Hằng, Cao Mỹ Kim, Phương Trinh, Lương Minh Trang, Khởi My, Lan Trinh, Mỹ Tâm và Cẩm Ly.

Top 10 Nhóm nhạc được yêu thích nhất vẫn là những cái tên quen thuộc: X5, 365DaBand, V.Music, The Men, HKT, Rainbow Boys, Tam Hổ, 5 Dòng kẻ, M4U và La Thăng.

Cuộc thi âm nhạc Giọng hát Việt cũng đã chứng tỏ sức ảnh hưởng của mình với công chúng khi có đến 6 thí sinh được lọt vào Top 10 của giải thưởng "Nam/Nữ nghệ sĩ mới xuất sắc nhất" do nhà báo và hội đồng nghệ thuật bình chọn bao gồm: Hương Tràm, Đồng Lan, Hằng Bingboong, Tiêu Châu Như Quỳnh, Bảo Anh và Bùi Anh Tuấn. Hương Tràm đã dẫn đầu danh sách do nhà báo bình chọn về phía nữ, trong khi đó, Bùi Anh Tuấn một lần nữa lại đứng đầu giải thưởng này ở hạng mục dành cho nam.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xin rút Top 10 "Nghệ sĩ của năm" được xem là một bất ngờ khá lớn.

Trả lời câu hỏi về việc có quá nhiều thí sinh The Voice nằm ở danh sách này, ban tổ chức cho rằng đây là những cái tên đáp ứng được tiêu chí của giải thưởng: có lượt tìm kiếm và click vào nhiều nhất trên hệ thống web, lần đầu tiên tham gia những hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp và được cộng đồng quan tâm cũng như có các sản phẩm âm nhạc trong một năm trở lại đây. Theo BTC, các thí sinh The Voice có trong danh sách này đều đã có những ca khúc mới tung ra trên thị trường, kể cả Bảo Anh, thí sinh được đánh giá không cao về thực lực và đã dừng cuộc chơi. Top 1 sẽ do hội đồng nghệ thuật bình chọn.

Giải thưởng "nghệ sĩ của năm" cũng gây khá nhiều tranh cãi khi tiêu chí của giải là những nghệ sĩ có hoạt động âm nhạc nổi bật trong năm, có hoạt động xã hội ích lợi cộng đồng và tư cách đạo đức nghề nghiệp tốt. Theo các phóng viên có mặt trong buổi họp báo, Cao Thái Sơn, Thu Minh là những cái tên đã từng bị Cục biểu diễn nghệ thuật xử phạt hành chính về những hành vi hát nhép, trang phục biểu diễn không phù hợp. Bản thân Cao Thái Sơn cũng đã một năm có quá nhiều sóng gió với những scandal liên quan đến chuyện "lừa tiền người đồng tính". Mới đây nhất, Mr Đàm cũng có hành động bị cho là "trái với thuần phong mỹ tục" khi hôn một nhà sư. Vì vậy, nhiều người cho rằng họ chưa thật sự xứng đáng nằm trong bảng đề cử này.

Dù có một vài bất cập vể tiêu chí nhưng cuối cùng, BTC vẫn để cho các nhà báo toàn quyền quyết định Top 10 của giải. Mỹ Tâm tiếp tục qua mặt Hồ Ngọc Hà để là ca sĩ nhận được số phiếu bình chọn cao nhất của nhà báo, sau đó là Lệ Quyên, Thu Minh, Văn Mai Hương, Cẩm Ly, Hiền Thục, Noo Phước Thịnh, Đan Trường. Ca sĩ hải ngoại Bằng Kiều cũng có tên trong top 10. Đàm Vĩnh Hưng xin rút khỏi danh sách này để nhường chỗ cho những ca sĩ trẻ khác. Tuy nhiên, đây chỉ là bình chọn của nhà báo, không ảnh hưởng đến kết quả Top 1 của hội đồng nghệ thuật.Bookmark and Share
comments powered by Disqus
BÀI VIẾT LIÊN QUANLIÊN HỆ
HOTLINE
ĐT: 0983.660987 - 0983.527685
Google MAP

FACEBOOK
VIDEO
HÌNH ẢNH
Tự tin thể hiện
Thực hành Hát Karaoke hoặc hát LIVE
Học kĩ thuật tại lớp
Hát hết mình
Hát bằng trái tim
Hạnh phúc thoáng qua
QUẢNG CÁO