.
Vietnam Idol 2012 : Khán giả sẽ cứu Hương Giang
Vietnam Idol 2012 : Khán giả sẽ cứu Hương Giang
Vietnam Idol 2012 : Khán giả sẽ cứu Hương Giang


Trong đêm chung kết 4 VN Idol vừa qua, Hương Giang đã phải nhận khá nhiều lời phê bình từ giám khảo. Liệu khán giả có tiếp tục ủng hộ và "cứu" Hương Giang trong đêm công bố kết quả sẽ diễn ra vào tối 23.11?


Vietnam Idol 2012: Khán giả sẽ "cứu" Hương Giang?

(TNO) Trong đêm chung kết 4 VN Idol vừa qua, Hương Giang đã phải nhận khá nhiều lời phê bình từ giám khảo. Liệu khán giả có tiếp tục ủng hộ và "cứu" Hương Giang trong đêm công bố kết quả sẽ diễn ra vào tối 23.11?

Từ khi Vietnam idol bước vào vòng bán kết, Hương Giang luôn là thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả. Biết phát huy tối đa lợi thế của mình, Hương Giang đã nhiều lần chinh phục khán giả bằng những tiết mục trình diễn hết mình và đầy khao khát.

Thí sinh chuyển giới này cũng vượt qua nhiều vòng thi của chương trình để có thể có mặt trong top 7, mặc dù nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả và giới chuyên môn.

Tuy nhiên, trong đêm gala chung kết 4 Vietnam Idol 2012 hôm 16.11, Hương Giang đã thể hiện không mấy thành công ca khúc Vì em yêu anh của nhạc sĩ Đức Trí, mặc dù đã được sự hỗ trợ của chính tác giả trong phần đệm đàn và hát bè.

 
Hương Giang trong đêm chung kết 4 - Ảnh: Ân Nguyễn
  

Nếu như ở các phần thi trước, Hương Giang chinh phục khán giả bởi cách hát hết mình và tình cảm, thì ở phần thi vừa qua, cô lại nghiêng về việc sử dụng giọng thật, khiến nhiều đoạn thể hiện bị phô và cường điệu.

Sau phần thi của Hương Giang, cả ba thành viên trong ban giám khảo đều tỏ ra không hài lòng.

 

 
 
Bài hát của em giống như tình cảm của tôi dành cho em. Tôi từng ngưỡng mộ khát vọng sống và đam mê ca hát của em. Sau mỗi lần em hát, cái tình cảm của tôi lại vơi bớt đi...
 
Giám khảo, nhạc sĩ Quốc Trung
 

Tuy nhiên, bỏ ngoài tai những ý kiến nhận xét của giám khảo, đông đảo khán giả hâm mộ của Hương Giang vẫn đang miệt mài ủng hộ cô, nhằm giữ thí sinh được yêu thích này ở lại với cuộc thi.

Trong cuộc bình chọn qua mạng cũng do ban tổ chức Vietnam Idol 2012 thực hiện, đến hết ngày 21.11, Hương Giang vẫn là thí sinh có số lượng bình chọn và ủng hộ cao nhất với 27.216 lượt, bỏ xa người về nhì là Ya Suy (23.315 lượt chọn).

Trong khi đó, ba thí sinh có chất giọng tốt nhất của cuộc thi là Anh Quân, Hoàng Quyên và Bảo Trâm lại đang xếp cuối bảng trong danh sách bình chọn qua mạng này.

Liệu danh sách bình chọn qua mạng này có phản ánh đúng kết quả bình chọn chính thức của đêm chung kết 4Vietnam Idol 2012? Liệu Hương Giang, dù không thật sự có giọng hát xuất sắc, sẽ tiếp tục vào vòng trong của chương trình? Khán giả Vietnam Idol đang nín thở chờ câu trả lời sẽ được công bố vào đêm liveshow tối 23.11.

 
Thống kê bình chọn qua mạng tính đến hết ngày 21.11 - Ảnh chụp màn hình

Hiền Nhi







Bookmark and Share
comments powered by Disqus
BÀI VIẾT LIÊN QUAN



LIÊN HỆ
HOTLINE
ĐT: 0983.660987 - 0983.527685
Google MAP

FACEBOOK
VIDEO
HÌNH ẢNH
Tự tin thể hiện
Thực hành Hát Karaoke hoặc hát LIVE
Học kĩ thuật tại lớp
Hát hết mình
Hát bằng trái tim
Hạnh phúc thoáng qua
QUẢNG CÁO