.
Tâm sự của các bạn học viên
Tâm sự của các bạn học viên
Tâm sự của các bạn học viên


Những tâm sự của các bạn học viên trước khi tham gia lớp học tự nhận mình là không có năng khiếu, khi vào quán Karaoke luôn là “những dũng sĩ diệt mồi và ngồi trong bóng tối”. Và giờ đây sau khi hoàn thành khóa học các bạn đã tự tin thể hiện giọng ca của mình với những ca khúc mình yêu thích tới bạn bè, người thân… 


Học viên Kim Liên

Chào các anh chị yêu ca hát, 
Em là một học viên đã kết thúc quá trình khai quật cơ bản của thầy Thương. Trước khi gặp thầy em cũng vật vã với cái môn này lắm. Nhiều khi cũng tự kỷ vô cùng. Em rât muốn đi học nhưng sợ mọi người cười em vì em vẫn được bạn bè trêu là đạo nhạc mà  .Buổi đầu đến lớp em cũng còn nhiều băn khoăn và hòai nghi lắm, nhưng thầy dạy vô cùng tâm huyết, thầy đã dẫn dắt mọi người vượt qua chính mình. Ở lớp của thầy em không thấy ngại ngùng gì hết. Mọi người đều có 1 mong muốn là hát tốt hơn. Cả thầy với trò đều cố gắng vì điều đó. Mỗi hôm được đi học là vô cùng phấn khởi. Thầy đã tạo nên một môi trường rất vui và rất thân thiện.Với phương pháp sư phạm mà nhiều bạn học khác comment với em là các trung tâm khác không có, thầy đã giúp cho những người có đam mê , mong muốn từ hát được đến hát bài bản, hát hay biến ước mơ thành hiện thực. Thật sự là nhiều học viên tới lớp vỡ giọng nói nhưng chưa vỡ giọng hát, nhưng với các phương pháp của thầy tiếng hát của mọi người ngân được cao hơn, xa hơn, hay hơn... Em đã rủ anh chị em đi học và ai cũng thích. ^^ Em thấy những gì thầy làm thật cao cả 

Học viên Diệu Thuý

em chào thầy, em là diệu thúy học lớp luyện thanh số 96 tại trần hưng đạo. Chúc thầy một tuần mới thật nhiều niềm vui và thành công nhé!

Trước hết em xin thay mặt cho tất cả các bạn đã, đang và sẽ tham gia các lớp luyện thanh gửi tới thầy lời cảm ơn chân thành vì sự nhiệt tình cho công cuộc đào tạo những "giọng ca vàng" đầy gian nan và vất vả mà thầy đang thực hiện.
Em cảm thấy rất vui và hứng thú khi tham gia lớp học của thầy. Bởi vì bên cạnh việc truyền đạt các kỹ năng luyện thanh cơ bản, thầy còn như "người thắp lửa", truyền đến cho học viên tình yêu với âm nhạc, với các ca khúc. (ý kiến của riêng em thì điều này rất quan trọng bởi vì nếu không có sự say mê thì chắc chắn không thể hát tốt và hát hay được)
  
Học viên Hoàng Vân
Hôm nay học thanh nhạc buổi đầu tiên ở lớp thầy Thương ở Hàng Cháo vừa hay vừa vui! ^^ 
Lúc đầu đến nơi, loanh quanh tìm nơi để xe + phòng học cũng "toát mồ hôi"..... 
Mọi thứ đều ok, chỉ có điều phòng học ở trên cao quá! giá như ở tầng 1 thì hay! 

Hôm nay mình đi học trong tình trạng viêm họng kèm theo ho.... 
Học xong 1 buổi thấy khỏe hẳn người lên, ko còn mệt vì ho nữa 

Thầy chỉ ra điểm yếu của mình là "khẩu hình khi hát chưa tốt"
Cái này là do mình quen hát karaoke theo bản năng rồi, nên chưa biết gì về khẩu hình 
sẽ cố gắng luyện tập khẩu hình vậyBookmark and Share
comments powered by Disqus
BÀI VIẾT LIÊN QUANLIÊN HỆ
HOTLINE
ĐT: 0983.660987 - 0983.527685
Google MAP

FACEBOOK
VIDEO
HÌNH ẢNH
Tự tin thể hiện
Thực hành Hát Karaoke hoặc hát LIVE
Học kĩ thuật tại lớp
Hát hết mình
Hát bằng trái tim
Hạnh phúc thoáng qua
QUẢNG CÁO