.
Cảm nhận của các bạn học viên về Trung tâm
Cảm nhận của các bạn học viên về Trung tâm
Cảm nhận của các bạn học viên về Trung tâm


Những cảm nhận, chia sẻ của các bạn học viên về Trung tâm, về các thầy cô tại trung tâm.


Em thấy thầy Thương giảng dạy rất nhiệt tình, vui tính, thân thiện, thầy luôn tạo không khí thoải mái trong lớp học. Em thấy hài lòng với khóa học, mọi thứ nói chung là ok. Em đã cải thiện được giọng hát của mình khá ổn

(Đặng Minh Hà)

Tôi đã học qua nhiều trung tâm, nhưng đây là trung tâm mà tôi thấy hiệu quả nhất.

  (Thanh Tuấn)

"Mình đang tham gia lớp học thanh nhạc cơ bản tại Trung tâm của thầy Thương và do thầy Thương dạy. Tại trung tâm mình học được rất nhiều điều: Khả năng ca hát được nâng cao, tự tin hơn trong các cuộc giao lưu của ơ quan hay các buổi hát karaoke cùng bạn bè. Và điều mà mình tâm đắc nhất là đã hiểu sâu hơn về cách sử dụng hơi thở trong việc ca hát và trong cả cách nói, cách giao tiếp hàng ngày, giờ mình có thể tư vấn cho khách hàng cả ngày mà không khản giọng, không rát cổ. Phương pháp giảng dạy của thầy Thương rất hay, tâm huyết, luôn cổ vũ, khuyến khích được học viên cố gắng, cố gắng hơn nữa! Một khóa học bổ ích và mang lại cho mình nhiều điều."

(Nguyen Thi Thu Hang)

Tôi đã biết đến Trung tâm của thầy đã lâu nhưng chưa có điều kiện đi học và đến khi tham gia lớp học thì thấy những lời ca ngợi ấy vô cùng xứng đáng. Tôi cũng đã học hết buổi thứ kĩ thuật thứ 5, tuy chưa được học hát nhưng tôi thấy kĩ thuật lấy hơi và khẩu hình vô cùng hiệu quả trong việc nói và giữ hơi để giao tiếp hàng ngày. Hy vọng từ buổi sau được học hát tôi sẽ vận dụng được kĩ thuật này để hát hay hơi.

(Nguyễn Hùng Cường)

Thời gian học này rất phù hợp với quỹ thời gian và triết lý làm việc của tôi, nó làm tôi thấy tin tưởng vào thành công. Tôi sẽ ghi danh học lâu dài cùng các bạn. Xin cám ơn!

(nguyenvietthu)

Ca hát bao lâu nay với tôi luôn là "rào cản" lớn nhất trong nghề nghiệp cũng như cuộc sống hàng ngày, tôi vẫn thường tự an ủi mình rằng "thôi thì mình đã cố gắng hết sức rồi nhưng năng lực mình chỉ có vậy". Hôm nay đọc những lời hướng dẫn tâm huyết của Thầy tôi như thấy một cơ hội đang rộng mở. Xin cám ơn Thầy và Trung tâm.

(Lại Duy Hoàng)

Em không biết nói gì hơn là XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN THẦY, CÙNG TẤT CẢ THẦY CÔ TẠI TRUNG TÂM THANH NHẠC MR THƯƠNG. Tuy em chỉ là học viên mới (em mới học có 1 buổi thôi), nhưng em hoàn toàn tin tưởng mình đã tìm được nơi học hiệu quả. Và em hiểu rằng "Tất cả mọi việc đều bắt đầu từ hôm nay".

(Nguyen Hoang Linh)

"Tôi đã học ở Trung tâm này được 1 khoá học thanh nhạc cơ bản , tôi thấy chất lượng dạy và học ở đây rất tốt. Đặc biệt giáo viên rất tận tâm, nhiệt tình giảng dạy, tạo niềm say mê giúp tôi học tốt hơn. Trong thời gian tới, tôi mong sẽ tiếp tục được theo học lớp Nâng cao do thầy Thương giảng dạy"

(NguyenThuyHaLy)

quandh Dương Hồng: thầy ơi !

quandh Dương Hồng: em thích hát lắm

quandh Dương Hồng: ngày trc , em đã buông xuông vì mọi người bảo rằng ca hát là năng khiếu tập luyện ko ăn thua đâu !

quandh Dương Hồng: giờ e lại nhen nhóm lên hi vọng khi tìm đc trung tâm của thầy ! mong thầy giúp đỡ e , e đặt nhiều hi vọng vào khóa học lắm ! Hi vọng thầy sẽ giúp đỡ e ! E cảm ơn

 Bookmark and Share
comments powered by Disqus
BÀI VIẾT LIÊN QUANLIÊN HỆ
HOTLINE
ĐT: 0983.660987 - 0983.527685
Google MAP

FACEBOOK
VIDEO
HÌNH ẢNH
Tự tin thể hiện
Thực hành Hát Karaoke hoặc hát LIVE
Học kĩ thuật tại lớp
Hát hết mình
Hát bằng trái tim
Hạnh phúc thoáng qua
QUẢNG CÁO