.
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu


Từ xưa đến nay, âm nhạc vẫn luôn có một sức hút đáng nể trong việc làm tiêu tan hết mọi ưu tư, phiền muộn, áp lực trong cuộc sống của chúng ta. Những giờ phút thả hồn mình theo giai điệu của bản nhạc yêu thích, cất giọng ca cùng bạn bè, người thân yêu sẽ giúp bạn cảm thấy thật sảng khoái và yêu đời hơn rất nhiều.


    Học hát đang là phong trào mới và là nhu cầu thiết yếu đối với giới trẻ và cán bộ công nhân viên chức.

             Trong mỗi chúng ta, với nhiều bạn có năng khiếu, hát là một chuyện rất dễ dàng, họ luôn tự tin trước tập thể, đám đông và quần chúng, hát hay cũng tạo cho họ những điều kiện thăng tiến trong công việc, thể hiện trước bạn bè, trước Sếp, giao lưu với đối tác, mang lại nhiều lợi thế cũng như cơ hội trong cuộc sống.
           Thế nhưng, với nhiều bạn trẻ cũng như nhiều cán bộ công chức, viên chức, Hát là một điều rất khó khăn, họ dường như không thể và không tự tin, dù là cầm mic để hát, họ dường như sợ những buổi giao lưu văn nghệ, họ thường từ chối, không tham gia, hoặc tham gia chỉ để có mặt và chính vì hát không hay và không hát làm cho họ xa rời tập thể và mất đi rất nhiều cơ hội của mình trong cuộc sống cũng như trong công việc.
              Trung tâm nghệ thuật Mr Thương do Mr Thương - Tốt nghiệp Nhạc viện - Thủ Khoa xuất sắc SP Âm nhạc trường ĐHSP Nghệ Thuật TW, hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, cùng đội ngũ Thạc sĩ âm nhạc - là giảng viên ưu tú đến từ các trường Nhạc viện, Sư phạm Âm nhạc, ... liên tục tổ chức khóa học thanh nhạc, dạy hát Karaoke ngắn hạn cho các bạn trẻ là học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên chức, cho tới những người về hưu tại Hà Nội. Thành lập từ năm 2009, trải qua hơn 1000 khóa đào tạo với trên 10.000 học viên, Trung tâm Nghệ thuật Mr Thương là nơi gửi trọn niềm tin của những bạn chưa có năng khiếu về ca hát. Sau khóa học cơ bản tại trung tâm, bạn sẽ thấy được sự khác biệt về giọng ca của mình. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ nghĩ mình có thể hát tốt và hát hay đến như vậy.
               Đến với Trung tâm nghệ thuật Mr Thương chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn hát chuẩn, hát hay, thậm chí rất hay bằng những bài tủ đúng với âm vực giọng của bạn. Sau 16 buổi  đào tạo tại Trung tâm nghệ thuật Mr Thương với khóa thanh nhạc cơ bản, bạn sẽ có những kiến thức căn bản về thanh nhạc, biết cách lấy hơi chuẩn và vững, mở khẩu hình chuẩn, hát đúng giai điệu và cao độ, bạn chắc chắn hài lòng với giọng hát mới của bạn với những bài tập và mẫu luyện thanh căn bản

 QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

                Được giảng dạy bởi đội ngũ các Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình. Giảng viên: trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy - KHÔNG CÓ SINH VIÊN THAM GIA GIẢNG DẠY. Giảng viên tốt nghiệp loại giỏi, Thủ Khoa các trường Nhạc viện, ĐHSP Nghệ thuật TƯ. Giảng viên đang công tác, giảng dạy tại các trường nghệ thuật.
                  Các Học viên, các Ban nhạc, nhóm nhảy tốt nếu muốn tăng thêm thu nhập có thể biểu diễn tại các Phòng trà, quán café, các tụ điểm ca nhạc mà TRUNG TÂM giới thiệu. 
                 Các lớp học của TRUNG TÂM luôn luôn đảm bảo số lượng học viên không quá đông để đảm bảo chất lượng dạy và học.

Liên hệ: 024.39430070 -  0983.527685 - 0997.668886 (zalo)Bookmark and Share
comments powered by Disqus
BÀI VIẾT LIÊN QUANLIÊN HỆ
HOTLINE
ĐT: 0983.660987 - 0983.527685
Google MAP

FACEBOOK
VIDEO
HÌNH ẢNH
Tự tin thể hiện
Thực hành Hát Karaoke hoặc hát LIVE
Học kĩ thuật tại lớp
Hát hết mình
Hát bằng trái tim
Hạnh phúc thoáng qua
QUẢNG CÁO