.
Học thử - Học bù - Bảo lưu - Chuyển lớp
Học thử - Học bù - Bảo lưu - Chuyển lớp
Học thử - Học bù - Bảo lưu - Chuyển lớp


Học viên có thể đăng kí học thử 1 buổi và thanh toán học phí cho buổi học đó.

Buổi học thử có thể là buổi học đầu tiên của khóa hoặc không.


Học thử

Học viên có thể đăng kí học thử 1 buổi và thanh toán học phí cho buổi học đó.

Buổi học thử có thể là buổi học đầu tiên của khóa hoặc không.


Học bù

Học viên đang học các lớp tại Trung tâm, nếu có việc cá nhân không thể đi học được một số buổi trong khóa học, được học bù với các lớp khác ở cùng trình độ.

Học viên phải báo cho bộ phận tư vấn 03 ngày trước ngày học viên muốn học bù để bộ phận tư vấn sắp xếp lớp cho học viên.

Buổi học bù phải có cùng tiến độ với buổi học viên đã nghỉ. Ví dụ học viên nghỉ buổi thứ 10 ở lớp LH588 sẽ được học bù vào buổi thứ 10 của lớp LH592


Bảo lưu

Học viên đang học các lớp tại Trung tâm, nếu bận việc cá nhân một thời gian dài (Ví dụ: đi công tác, bận thi, v.v…) hoặc thấy khóa học không phù hợp với trình độ của mình (cao hơn/ thấp hơn) có quyền bảo lưu học phí.

1. Thủ tục bảo lưu chỉ được giải quyết khi học viên đem theo Giấy biên nhận học phí có đóng dấu xác nhận của trung tâm và có chữ kí của đại diện trung tâm. Mọi giấy tờ khác như thẻ học viên... đều không có giá trị chứng nhận. 

2. Lệ phí bảo lưu là 200,000đ (Hai trăm nghìn đồng).

3. Học viên có quyền bảo lưu học phí trong khoảng thời gian 03 tháng kể từ ngày kí đơn bảo lưu.

4. Học viên có quyền bảo lưu học phí và chuyển sang lớp đang tuyển sinh (các lớp đã có lịch khai giảng). Học phí được tính trên học phí niêm yết của Trung tâm. Mọi khuyến mãi, giảm trừ mà học viên được hưởng đều bị xóa bỏ. 

5. Số buổi đã học sẽ được tính bắt đầu từ ngày nộp học phí đến ngày kí đơn bảo lưu.

6. Mọi yêu cầu bảo lưu thông qua Điện thoại, E-mail, Yahoo! Messenger, Skype…chỉ mang tính chất thông báo, không có giá trị chính thức.

7.  Học viên không thể đến bảo lưu có thể ủy quyền bạn bè hoặc người thân đến làm thủ tục bảo lưu giúp, với điều kiện phải đem theo CMND của học viên đó. 

8. Học viên được phép chuyển buổi học với điều kiện phải được sự đồng ý của trung tâm và chỉ được xếp vào lớp học tương đương trình độ nếu còn chỗ trống trong lớp.

9. Học viên được quyền chuyển nhượng cho người thân, bạn bè trong trường hợp không thể theo được khóa học vì lý do sức khỏe, công tác, học hành và phải có giấy chứng nhận của bệnh viện, nơi công tác, nhà trường. Người được chuyển nhượng phải qua phỏng vấn của giáo viên, nếu phù hợp thì sẽ được tiếp tục học thay.

10.  Liên hệ trực tiếp để làm thủ tục: Mr.Trung 0936 399940 - Email: mrthuong@thanhnhac.vnBookmark and Share
comments powered by Disqus
BÀI VIẾT LIÊN QUANLIÊN HỆ
HOTLINE
ĐT: 0983.660987 - 0983.527685
Google MAP

FACEBOOK
VIDEO
HÌNH ẢNH
Tự tin thể hiện
Thực hành Hát Karaoke hoặc hát LIVE
Học kĩ thuật tại lớp
Hát hết mình
Hát bằng trái tim
Hạnh phúc thoáng qua
QUẢNG CÁO