.
Nữ diễn viên hài Việt sexy "lấp tiếng cười"
Nữ diễn viên hài Việt sexy "lấp tiếng cười"
Nữ diễn viên hài Việt sexy "lấp tiếng cười"


“Sao phim hài mà ăn mặc của Diễm Hương sexy quá vậy? Sẽ rất khó coi và khó cười” - một khán giả chia sẻ trên phần bình luận của Youtube sau khi xem cảnh trích phim hài Tết đầu tiên của năm 2015 được hé lộ.


Những bộ phim, tiểu phẩm hài Việt ngày càng đa dạng về đề tài cho đến cách thể hiện. Tuy nhiên, những điểm "phá cách" đó chắc chắn không thể sánh được với sự nổi trội của trang phục diễn viên. Để thu hút sự chú ý của khán giả, đặc biệt là lớp thanh niên và cánh mày râu, các nhà làm phim thường cố ý chọn các nữ nghệ sỹ xinh đẹp, ăn mặc gợi cảm để làm "gia vị" cho tác phẩm của mình. 

Hài Tết phục vụ cho mọi lứa tuổi nhưng dường như các đạo diễn chẳng may mắn quan tâm đến điều này. Những hình ảnh sexy xuất hiện trong bối cảnh làng quê dân dã vừa khiên cưỡng, vô lý và làm "loãng" sự tập trung của người xem. 

"Diễn viên nữ đóng tiểu phẩm hài bây giờ ăn mặc sexy quá đà. Không phải cứ để nhân vật hở nọ hở kia là đĩa bán được nhiều đâu. Ai người ta thích để con em mình xem những cảnh chướng mắt đấy. Ý nghĩa tiểu phẩm chưa thấy đâu nhưng cứ thích PR khoe thân như thế là ngược lại với châm ngôn làm phim rồi", một khán giả viết tâm sự sau bài viết về hài Tết 2015 trên một trang báo điện tử.

Trong các tiểu phẩm, phim hài Tết dưới dạng băng đĩa lẫn phát sóng trên truyền hình, khán giả Việt không khó lọc ra những cảnh diễn viên nữ ăn mặc sexy:

Trong phim hài Tết 2015 Ván Cờ Vồ 2 - Biệt đội võ mồm, diễn viên Diễm Hương gây chú ý vì trang phục chiếc áo hở sâu, thậm chí lộ một phần nội y.Diễm Hương đóng vai cô người yêu đanh đá, dùng đòn trị thói mê gái của anh chàng Ba Vạn (do Quang Tèo thủ vai).

Một độc giả có nick Hoa2094 nhận xét trên diễn đàn phim ảnh: “Có cần thiết phải khoe thân như vậy không?. Hài Tết mà thế này thì thật thất vọng”. Một bạn khác cùng đưa ra ý kiến: “Sao phim hài mà ăn mặc của Diễm Hương sexy quá vậy? Sẽ rất khó coi và khó cười”.

Một câu hỏi dành cho các đạo diễn,nhà làm phim...Bookmark and Share
comments powered by Disqus
BÀI VIẾT LIÊN QUANLIÊN HỆ
HOTLINE
ĐT: 0983.660987 - 0983.527685
Google MAP

FACEBOOK
VIDEO
HÌNH ẢNH
Tự tin thể hiện
Thực hành Hát Karaoke hoặc hát LIVE
Học kĩ thuật tại lớp
Hát hết mình
Hát bằng trái tim
Hạnh phúc thoáng qua
QUẢNG CÁO