.
MUSIC GROUND đã bước qua Vòng loại và vòng Bán kết 1 đầy kịch tính
MUSIC GROUND đã bước qua Vòng loại và vòng Bán kết 1 đầy kịch tính
MUSIC GROUND đã bước qua Vòng loại và vòng Bán kết 1 đầy kịch tính


Ngọn lửa nhiệt huyết âm nhạc từ các Band nhạc trẻ Hà Thành làm sáng bừng sân khấu Music Ground của CLB Guitar ĐH Kiến Trúc Hà Nội


Trong không khí ngập tràn sắc xuân 2015, với mô hình tổ chức thi diễn tạo ra sân chơi cho các bạn trẻ thỏa sức đam mê sáng tạo, văn minh, phát hiện nhân tố mới cho phong trào văn nghệ và xây dựng đội ngũ các nhân tố trẻ, giọng ca, nhạc công tiềm năng. Câu lạc bộ Guitar trường Đại học Kiến trúc đã tổ chức cuộc thi âm nhạc mang màu sắc trẻ trung, sôi động dành cho các Band nhạc trẻ trên địa bàn Hà Nội với tên gọi “MUSIC GROUND”

Cuộc thi MUSIC GROUND đã bước qua Vòng loại và vòng Bán kết 1 đầy kịch tính với những tiết mục hay từ các band nhạc trẻ đến từ khắp mọi nơi trên địa bàn thành phố và những lời nhận xét, những quyết định quý giá đến từ các ban giám khảo danh tiếng.
1. Guitarist Duy Phong
2. Nhạc sĩ Việt Johan
3. Guitarist Hoàng Lân ( Lân Ốc )
4. Guitarist Xuân Hà
5. Guitarist Đăng Trường Giang
6. GV âm nhạc Đức Lưỡng ( Trung tâm nghệ thuật Mr Thương )

Trưởng ban tổ chức cuộc thi âm nhạc MUSIC GROUND – Chủnhiệm CLB Guitar Kiến trúc: Nguyễn Đức lên phát biểu khai mạc cuộc thi.

Hình ảnh của Ban giám khảo – những nhạc sĩ, ca sĩ, guitarist nổi tiếng trước giờ G.  Từ trái qua phải:

Nhạc sĩ Việt Johan, GV HV Âm nhạc MR.THƯƠNG Đức Lưỡng, Guitarist Đăng Trường Giang ,Guitarist Duy Phong , Guitarist Hoàng Lân
 

Cuộc thi âm nhạc MUSIC GROUND đã quy tụ được hơn 40 band nhạc trẻ xuất sắc đến từ các trường Đại học, cao đẳng, THPT trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội đến thể hiện tài năng âm nhạc của mình.

Họ đã thể hiện được phong cách, cá tính và sự ăn ý trong những phần thi của mình, đưa khán giả từ sự ngạc nhiên này đến sự ngạc nhiên khác, để lại cho chương trình biết bao nhiêu dấu ấn tuyệt vời!

Ban nhạc Mozaik thực sự đã thuyết phục ban giám khảo bởi bản rock metal kinh điển.

Muối Band gây sốt với bản phối Đôi mắt Pleiku.

Các band nhạc đã thể hiện được phong cách, cá tính và sự ăn ý trong những phần thi của mình, đưa khán giả từ sự ngạc nhiên này đến sự ngạc nhiên khác, để lại cho chương trình biết bao nhiêu dấu ấn tuyệt vời!

Khán giả háo hức chờ mong được đắm mình trong âm nhạc từ các band nhạc.
Qua vòng loại đầu tiên, 16 band được đi tiếp vào vòng bán kết 1 đã một lần nữa làm các Ban giám khảo và khán giả thấy được sự trưởng thành mạnh mẽ của mình.

Dòng nhạc Country với chất giọng trời phú của vocal chính thực sự đã chinh phục được mọi người và cả BGK.

Chinsu Band với các bản Mashup đã làm sân khấu náo nhiệt sôi động lên rất nhiều.

Sự hòa quyện giữa các vocal, nhạc công trong Piêu band đã cho BCK một bất ngờ lớn

 

BạnThùyNhung – thí sinh tham dự cuộc thi tâm sự:” Trước khi thi em rất run , các band nhạc đều giỏi và thể hiện phần thi rất thành công. Nhưng khi thi xong rồi lại cảm thấy cực kì sung sướng, như được vượt qua sự tự ti của bản thân để khẳng định chính mình. Khi đến vớ cuộc thi em đã được giao lưu,học hỏi với các band nhạc trên khắp Hà Nội, đây thực sự là dấu ấn rất lớn trong đầu năm mới 2015 này “.

Cuộc thi MUSIC GROUND cũng đã đi được nữa chặng đường và cùng đó đã thắp lên cho hàng nghìn lượt bạn trẻ yêu âm nhạc ngọn lửa nhiệt huyết ngày càng mạnh mẽ này.

Phần tiếp theo – vòng bán kết 2 sẽ được diễn ra vào tối ngày 23/01/2015 tại Cung triển lãm và quy hoạch quốc gia. Với các nhà tài trợ song hành cùng Cuộc thi:

Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia

Lớp Guitar & Cajon Việt Johan

Phòng thu Acoutica Studio

Học viện âm nhạc MR.THƯƠNG

Ghita Box

Trung tâm Mỹ thuật A.G (Art Gallery)

Càng vào vòng trong, sự kịch tính trong cuộc thi cũng nhưng tài năng của các bạn trẻ sẽ ngàng càng được thể hiện rõ. Các bạn khán giả hãy đến nghe, cổ vũ và cùng hòa mình vào không khí bừng lủa nhiệt của âm nhạc đến từ giới trẻ này nhé!Bookmark and Share
comments powered by Disqus
BÀI VIẾT LIÊN QUANLIÊN HỆ
HOTLINE
ĐT: 0983.660987 - 0983.527685
Google MAP

FACEBOOK
VIDEO
HÌNH ẢNH
Tự tin thể hiện
Thực hành Hát Karaoke hoặc hát LIVE
Học kĩ thuật tại lớp
Hát hết mình
Hát bằng trái tim
Hạnh phúc thoáng qua
QUẢNG CÁO